พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา

วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จ
พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา และความจงรักภักดี
และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
เป็นประธานเปิดพิธี ฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ร่วมใจอย่างพร้อมเพียงกัน ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี
และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ฯ
เนื่องในโอกาสอันเป็นมิ่งมงคล ทางโรงเรียนจัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
ให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และได้รับพระราชทาน
เครื่องราชอิสริยาภรณ์กับคุณครูทั้งหมด 4 ท่าน
รายนามผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
1. นางนงนุช เกษมราษฎร์ : ครู : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ช้างเผือก ชั้นที่ 5 เบญจมาภรณ์
2. นางสาวอภิรมย์ เศรษฐสินธุ์ : ครู : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ช้างเผือก ชั้นที่ 5 เบญจมาภรณ์
3. นางพัทริกา โพธิ : ครู : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ช้างเผือก ชั้นที่ 5 เบญจมาภรณ์
4. นางสาวพัชริน นันไชย : พนักงานราชการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ช้างเผือก ชั้นที่ 5 เบญจมาภรณ์