วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ (อปน.) เข้ามามอบวัสดุอุปกรณ์ ป้องกันการแพร่ระบาด ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมี หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เจลอนามัยทำความสะอาดมือ และขาเหยียบเจล เพื่อให้โรงเรียนและน้องๆ นักเรียนคนพิเศษ (ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา) ได้เรียนรู้การป้องกันการแพร่ระบาด ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ในโอกาสนี้ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ให้การต้อนรับคณะ พร้อมตัวแทนคณะครู รับมอบด้วยความยินดียิ่ง
ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ฝ่ายปฏิบัติการภาคเหนือ (อปน.) เข้ามามอบวัสดุอุปกรณ์ฯ เพื่อประโยชน์กับโรงเรียนและน้อง ๆ นักเรียนคนพิเศษ ไว้ ณ โอกาสนี้