พิธีทำบุญครบรอบ 24 ปี

วันที่ 19 มิถุนายน 2563 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดพิธีทำบุญครบรอบ 24 ปี ช่วงเช้า เวลา 07.00น. ถวายภัตตาหารเช้าแก่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และเริ่มพิธีทางศาสนาตามลำดับโดยนายประเสริฐ ไชยมหาวัน ประธานกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในโอกาสอันเป็นสิริมงคลนี้ พระครูปิยศิลวราภรณ์ เจ้าคณะตำบลบัวสลี วัดศรีวังมูล จังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล นางศิริพร ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเชียงราย พร้อมคณะกรรมสถานศึกษา คณะครู บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมรับฟังสัมโมทนียกถา จากพระครูปิยศิลวราภรณ์ เนื่องในวันครบรอบ 24 ปี ของโรงเรียน น้อมรับศีลรับพรจากพระภิกษุสงฆ์ ร่วมกันทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และบวงสรวงสิ่งศักดิ์เทพเทวา จนเสร็จสิ้นพิธี ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย