เฮราโมนคอฟฟี่ ดอยช้าง

วันที่ 13 มิถุนายน 2563 เฮราโมนคอฟฟี่ ดอยช้าง ร่วมกับบ้านการเกษตร ดินปลูก อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยคุณวริศ มันตาวลี คุณฉัตรชัย รักษ์มนุษย์ พร้อมครอบครัวและคณะจิตอาสา เข้ามาจัดกิจกรรมเพื่อสังคมนำต้นกล้ากาแฟจากดอยช้าง และต้นอโวคาโด มาปลูกให้กับน้อง ๆ ที่มีความบกพร่องสติปัญญา ได้ศึกษาเรียนรู้ เกี่ยวกับต้นกาแฟและต้นอโวคาโด ตลอดจนถึงการดูแลรักษา การเก็บเกี่ยวผลผลิต ต่อยอดสู่การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ เป็นอีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้ในโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ส่งต่อผลผลิตที่ดีที่สุดไปยังร้านเชียงรายปัญญา ฯ 2558 (ร้านกาแฟไม่ธรรมดา)
ในวันนี้ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครู บุคลากร ให้การต้อนรับ คณะพร้อมร่วมแรงร่วมใจช่วยกันปลูกต้นกล้ากาแฟ และต้นอโวคาโด สำเร็จเรียบร้อย
ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ เฮราโมนคอฟฟี่ ดอยช้าง และบ้านการเกษตร ดินปลูก คุณวริศ มันตาวลี คุณฉัตรชัย รักษ์มนุษย์ พร้อมครอบครัวและคณะจิตอาสา ทุกท่าน ที่เข้ามาจัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อประโยชน์แก่น้อง ๆ ไว้ ณ โอกาสนี้