ปัจฉิมนิเทศนักเรียนและพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกุล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบประกาศนียบัตร ให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานมอบเกียรติบัตรและให้โอวาท แสดงความยินดีแก่นักเรียน พร้อมแนะนำแนวทางในการดำเนินชีวิตในอนาคตกับผู้อื่นกับการประกอบอาชีพที่สุจริต พร้อมด้วยคณะครูประจำชั้น ร่วมใจชี้นำแนวทางการปฏิบัติตนกับสังคม ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย