โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอแสดงความยินดี กับคุณครูเสาวภา เพียรจริง (ครูดรีม) ได้รับโล่รางวัล ผู้มีผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ (Best Practice) ด้านกระบวนการจัดการเรียนการสอนนักเรียนพิการดีเด่น ระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ จากจังหวัดเชียงราย ในงานการนำเสนอผลงานทางวิชาการ (Symposium) และผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ (Best Practice) ประจำปี 2562 ระดับจังหวัดเชียงราย โดยความร่วมมือของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาและศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมคชสาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย