บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดกิจกรรม ”มัดย้อม พร้อมตาก” ให้กับน้องๆ เด็กพิเศษ

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบคุณ คุณญานี ศิริวัฒนกุล เลขานุการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เข้ามาจัดกิจกรรม ”มัดย้อม พร้อมตาก” ให้กับน้องๆ เด็กพิเศษ ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม พ.ศ. 2562 พร้อมด้วย คณะนิสิตนักศึกษาทุนบุญรอดพัฒนา เข้ามาจัดกิจกรรม “มัดย้อม พร้อมตาก” เพิ่มมูลค่าให้ผ้า ด้วยการย้อมสีให้เกิดลวดลาย ตามจินตนาการ สร้างรายได้ ต่อยอดสู่งานอาชีพให้กับน้องๆ เด็กพิเศษ (ที่มีความบกพร่อง ทางสติปัญญา) ให้มีรอยยิ้มและความสุขกับการทำงาน ทุกคนร่วมด้วยช่วยกัน คนละไม้คนละมือ สร้างสรรค์ชิ้นงานอย่างประณีต จนเกิดชิ้นงานที่สวยงาม หลากหลาย ภายในกิจกรรมยังมีกิจกรรมย่อยอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทำให้น้องๆ ได้ความรู้ ความสนุก ที่พี่ ๆ นิสิต นักศึกษาทุนบุญรอดพัฒนา ได้จัดเตรียมมา เช่น สานสัมพันธ์ด้วยใจให้น้อง ร้องเต้นบันเทิงใจ เป็นต้น ร่วมแบ่งปัน สุดแสนความประทับใจ ที่โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย กิจกรรมในครั้งนี้ คณะครูและน้องๆ เด็กพิเศษ ได้รับความรู้ แรงบันดาลใจ เพื่อนำไปต่อยอดสู่การเรียนการสอนในชั้นเรียน สู่การพัฒนาเป็นอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ สร้างอาชีพ ให้กับตนเองและครอบครัว โดยไม่เป็นภาระต่อสังคม