พระธรรมนาจารย์ไห่เทา พระเซ็งกิม กตสิทฺโท และคณะญาติธรรม BUDDHIST LIFE MISSION ”มอบปั๊มน้ำ จักรเย็บผ้า” ให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล
วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 พระธรรมนาจารย์ไห่เทา พระเซ็งกิม กตสิทฺโท และคณะญาติธรรม BUDDHIST LIFE MISSIONเข้ามามอบ ปั๊มน้ำ จำนวน 2 ตัว จักรเย็บผ้า 3 หลัง พร้อม พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน แจกขนม รีสแบนด์ และสนับสนุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล โดยนางอ่อนแก้ว จรัสดำรงค์วัฒน์ : ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับคณะด้วยความยินดียิ่ง ในวันนี้จึงจัดแสดงความสามารถของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาในชุดการแสดง “ฟ้อนสาวเจียงฮาย” เพื่อต้อนรับคณะ ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ พระธรรมนาจารย์ไห่เทา พระเซ็งกิม กตสิทฺโท และคณะญาติธรรม ที่ได้เมตตา ให้โอกาสนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ไว้ ณ โอกาสนี้