โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา ชาวใต้เยือนถิ่นเหนือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ที่โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 26 – 27 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา นำโดย นางสุมาลี มเหสักขกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน รับผิดชอบกลุ่มงานบริหารงานวิชาการและบริหารงานกิจการผู้เรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา จำนวน 41 ท่าน เข้ามาศึกษาดูงานด้านอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนเชียงรายปัญญานุและได้เยี่ยมชม บาริสตาเด็กพิเศษ ร้านเชียงรายปัญญา ฯ 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติงานอาชีพนักเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับคณะ ด้วยความยินดียิ่ง ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย

1,034 total views, 3 views today