โรงเรียนเดอะคิด เชียงรายบัลเล่ต์ มอบเงินสนับสนุนการศึกษา จำนวน 101,900 บาท
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเดอะคิด เชียงรายบัลเล่ต์ จัดการแสดงร้องเต้นเล่นดนตรีการกุศล
THE SHOW 2019 เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
โดยนายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน และ ภญ.พัชณี ธิติบดินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคิด-เชียงรายบัลเล่ต์ เป็นผู้กล่าวรายงาน ภายในงานคึกคักไปด้วยนักแสดงน้อยใหญ่ ที่มาพร้อมกับความมั่นใน ความสามารถด้านการแสดง ที่จะถูกถ่ายทอดด้วยสรีระร่างกายที่อ่อนพลิ้วแข็งแรงและสวยงาม หลากหลายชุดการแสดง ซึ่งรวมไปถึงการแสดงผลงาน จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สินค้างานอาชีพของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา อาทิ การประดิษฐ์ตุงมหามงคล เบาะนั่งหลอดดูด ขนมเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และอาหารต่าง ๆ ก่อนการแสดงนั้น นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย
ได้ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้ ให้กับนักเรียนบัลเล่ต์เกียรตินิยมยอดเยี่ยม และภญ.พัชณี ธิติบดินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคิด-เชียงรายบัลเล่ต์ ได้มอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นผู้รับมอบ เป็นจำนวนเงิน 101,900 บาท
ณ หอประชุมคชสาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย
ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ ภญ.พัชณี ธิติบดินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคิด-เชียงรายบัลเล่ต์ ที่มอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้กับทางโรงเรียน ไว้นะโอกาสนี้