คุณแทน โฆษิตพิพัฒน์ มอบ Tablet ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล

คุณแทน โฆษิตพิพัฒน์
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 คุณแทน โฆษิตพิพัฒน์ พร้อมด้วยคุณแม่แจง โฆษิตพิพัฒน์ และคณะทีมงาน เข้ามามอบ Tablet จำนวน 20 เครื่อง พร้อมหนังสือ “เพียงพ่อก็พอเพียง” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นรับมอบพร้อมตัวแทนนักเรียน ด้วยความยินดียิ่ง
เนื่องด้วยคุณแทน โฆษิตพิพัฒน์ ลูกชาย ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ได้จัดนิทรรศการ แสดงผลงานศิลปะ “MAYA” “ภาพวาดและงานจิตรกรรม” ซึ่งเป็นผลงานส่วนตัวของคุณแทน และ “คลิปวิดิโอ” โดยนำเสนอผ่านแท็บเล็ต ที่ฉายภาพเหตุการณ์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ผ่านโลกออนไลน์ซึ่งเป็นเสมือนมายาที่จับต้องไม่ได้ กว่า 600 คลิป ถ่ายด้วยฝีมือของเพื่อนคุณแทน จัดแสดงระหว่างวันที่ 3-14 ตุลาคม 2562 ณ Bowen Hall ล้ง1919 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เป็น 1 ใน 3 โรงเรียนที่ได้รับมอบ Tablet เพื่อประโยชน์ด้านการเรียนการสอนในครั้งนี้
ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณแทน โฆษิตพิพัฒน์ คุณแม่แจง โฆษิตพิพัฒน์ ที่ให้โอกาสทางการศึกษา นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ไว้ ณ โอกาสนี้