ทอดกฐินสามัคคี วัดป่าตึงโพธิ์งาม

อานิสงส์แห่งบุญทอดกฐินสามัคคี
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงรายร่วมกิจกรรมในชุมชน (บ้านโพธิ์งาม) ร่วมสร้างอานิสงส์แห่งบุญทอดกฐินสามัคคี สืบทอดประเพณีทางพระพุทธศาสนาที่ดีงาม โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมคณะครู นักเรียน ร่วมทำบุญ จัดตั้งต้นกฐินสามัคคีแสดงพลังจิตศรัทธาแห่งบุญ พร้อมขับเคลื่อนขบวนแห่ง กับการร่างรำ นำขนวนกลองยาว จากคณะครูและนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา สร้างความเพลิดเพลิน ครื้นเครง สอดแทรกความรู้จากสถานการณ์จริงให้กับผู้เรียนตลอดการเดินทางจากโรงเรียนถึง วัดป่าตึงโพธิ์งาม
ในโอกาสอันดีทางโรงเรียนได้จัดตั้งโรงทาน เเจกอาหาร เครื่องดื่ม ให้กับผู้เข้าร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้อีกด้วย ณ วัดป่าตึงโพธิ์งาม อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย