สโมสร ROTARY JAPAN บริจาคเงินสนับสนุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 สโมสร ROTARY INTERNATIONAL DISTRICT 2790 ROTARY
CLUB OF KASHIWA นำโดยคุณโยชิยูกิ ฮาราดะ พร้อมคณะผู้สนับสนุนจากประเทศญี่ปุ่น
จำนวน 10 ท่าน เข้ามาเยี่ยมชมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมมอบเงินสนับสนุนสื่อ
การเรียนการสอนให้กับโรงเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครู
นักเรียน ให้การต้อนรับ พาเยี่ยมชมบริเวณโรงเรียนและเดินทางไปร้านเชียงรายปัญญา 2558
ศูนย์ฝึกปฏิบัติงานอาชีพนักเรียน อุดหนุน ผลิตภัณฑ์สินค้า งานอาชีพของนักเรียน ให้กำลังใจ
ด้วยความชื่นชมยินดี

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 สโมสร ROTARY JAPAN นำโดยคุณโยชิยูกิ ฮาราดะ พร้อมคณะผู้สนับสนุนจากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยมีจัดแสดงงานฝีมือผลงานนักเรียน
ที่บกพร่องทางสติปัญญา เช่น งานประดิษฐ์พวงกุญแจเชือกเด็กดี การประดิษฐ์ตุงมหามงคล การประดิษฐ์กรวยดอกไม้ (สวยดอก)
การทอผ้าซาโอริ งานเครื่องหนัง งานศิลปะจากเปลือกไข่ งานสานตะกร้า จากเส้นพลาสติกอื่น ๆ พร้อมจัดการแสดงความสามารถ
นักเรียนให้ทาง สโมสร ROTARY JAPAN ได้รับชม ได้แก่ การตีกลองสะบัดชัย การเต้นประเพลงรักคือฝันไปและ Baby Shark
อย่างสนุกสนาน กระนั้นแล้ว ตัวแทนพี่ๆ จากสโมสร ROTARY JAPAN ได้แสดงโชว์ การบิดรูปโป่งให้เกิดรูป เช่น นกกระเรียน
ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี เป็นที่ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก