สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูง “ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม” (นมธ.) รุ่นที่ 15 บริจาคเงินเพื่อการศึกษา

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 สมาคมกีฬา สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูง “ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม” (นมธ.) รุ่นที่ 15 เสวนา เรื่อง แนวโน้มเศรษฐกิจและการลงทุนในจังหวัดเชียงราย และจัดกิจกรรมเพื่อสังคม CSR โดยมูลนิธิสถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม บริจาคเงิน จำนวน 50,000 บาท ชมรมนักศึกษา หลักสูตรนักบริหารระดับสูง ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม รุ่นที่ 15 บริจาคเงิน จำนวน 50,000 บาท และทีมงานการอบรมฯ จำนวน 3,700 บาท รวมทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 103,700 บาท ให้แก่ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วยตัวแทนครู ตัวแทนนักเรียน ด้วยความยินดียิ่ง พร้อมร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ จังหวัดเชียงราย
ในโอกาสนี้ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่มอบเงินบริจาคและโอกาสดีๆ ให้กับโรงเรียน ไว้ ณ โอกาสนี้