“กรุงศรีพาน้องดูหนัง” 2562

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “กรุงศรีพาน้องดูหนัง” 2562 พาน้อง ๆ เด็กพิเศษ (ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา) โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จำนวน 200 คน เปิดโลกทัศน์เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ผ่านรอยยิ้ม สร้างความสุขสนุกสนาม อิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและป๊อบคอร์น ไปกับการรับชมภาพยนตร์การ์ตูน โดราเอมอน ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เชียงราย น้อง ๆ ทุกคนมีความสุข ก่อนเดินทางกลับนั้นพี่ ๆ จากธนาคารกรุงศรีและเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกันแจกของขนมให้น้อง ๆ ได้นำไปรับประทานต่อที่โรงเรียนอีกด้วย ตลอดจนอำนวยความสะดวก ให้กับน้อง ๆ ได้เดินทางไป-กลับ อย่างปลอดภัย
ในโอกาสนี้ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ที่ให้โอกาสน้อง ๆ เด็กพิเศษ ได้เรียนรู้ เปิดประสบการณ์ใหม่กับการชมภาพยนตร์ ไว้ ณ โอกาสนี้