เดินเทิดพระเกียรติและถวายสดุดี ในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 119 ปี 21 ตุลาคม

119 ปี 21 ตุลาคม

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 จังหวัดเชียงรายจัดการเดินเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ การแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในมหากรุณาธิคุณ นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและอ่านประกาศถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมเดินขบวนเครื่องราชสักการะเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดี โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้ถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พร้อมตัวแทนคณะครู ณ บริเวณหน้าอาคารอเนกประสงค์ พระตำหนักดอยตุง อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย