การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ 3/2562

วันที่ 25 กันยายน 2562 การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 3/2562 สรุปรายงานผลการดำเนินงาน โดยนายประเสริฐ ไชยมหาวัน ประธานกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย