กิจกรรมรณรงค์ วันสันติภาพสากล

ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล อ่านสารสันติภาพ ของนายกรัฐมนตรี
วันที่ 21 กันยายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมรณรงค์ วันสันติภาพสากล ปลูกฝังผู้เรียนให้มีความรู้ รัก สามัคคีในหมู่คณะ เพื่อทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสงบสุข ในครอบครัว สังคม และประเทศชาติ กิจกรรมในครั้งนี้ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ได้อ่านสารสันติภาพ ของพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันสันติภาพสากล ปี 2562 พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรม รับฟังสารสันติภาพ และร่วมยืนสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐานเป็นเวลา 1 นาที