การอบรม“โครงการฟันสวยด้วยมือเรา”

วันที่ 20 กันยายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ร่วมกับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดการอบรม “โครงการฟันสวยด้วยมือเรา” ได้รับการสนับสนุนงบประมาณโดย กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย จังหวัดเชียงราย
นายสุรพล วงศ์วัฒนะ นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย เป็นประธานเปิดการอบรม โดยมีนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะวิทยากร นักศึกษาทันตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง คณะครู บุคลากร นักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ร่วมรับฟังอย่างพร้อมเพรียงกัน ในกิจกรรมอบรมในวันนี้ นักเรียนได้เรียนรู้ เรื่องฟัน ที่มาพร้อมความสนุกนานจากทีมวิทยากรทันตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ตลอดทั้งวัน อาทิ กิจกรรมเล่านิทาน เรื่องหนูน้อยฟันผุ กิจกรรมสอนน้องแปรงฟัน ให้ถูกวิธี รวมไปถึงตามความถามทบทวนความรู้ชิงรางวัล รอบรู้เรื่องฟัน ณ หอประชุม โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย