มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจัดกิจกรรมพัฒนาภาษากลุ่มเด็กพิเศษ

19 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. สรบุศย์ รุ่งโรจน์สุวรรณ จากสำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในรายวิชาความรู้เบื้องต้นทางภาษาศาสตร์เชิงจิตวิทยา จำนวน 20 คน เข้ามาจัดกิจกรรมพัฒนาภาษากลุ่มเด็กพิเศษ ให้กับน้องๆ นักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เรียนรู้ผ่านกิจกรรม อย่างสนุกสนาน ในครั้งนี้ คณะครู บุคลากร นักเรียน ร่วมกันต้อนรับคณะด้วยความยินดี ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย