การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายศิลปะเพื่อความเป็นเลิศ”ตอนที่2

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายศิลปะเพื่อความเป็นเลิศ” สำหรับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ที่โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 10 กันยายน 2562 กิจกรรมยังดำเนินต่อไปในวันนี้ จากพี่ๆ จากศิลปินเชียงราย “ขัวศิลปะ”ได้มาจัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ให้กับน้องๆและคุณครู ใน การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายศิลปะเพื่อความเป็นเลิศ” สำหรับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ฝึกสร้างสรรค์ จิตนาการ โดยจัดกลุ่มตามความถนัด ความชอบ เป็น 3 กลุ่ม เพื่อเข้าร่วมตามฐานกิจกรรมที่จัดเตรียมไว้ 1.วาดภาพระบายสีอะคริลิค 2. วาดเส้นสร้างสรรค์ 3. งานปั้น ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจ รังสรรค์ผลงานออกมาอย่างเต็มความสามารถ และในวันนี้คณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ จาก สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ ได้เยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียน ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายศิลปะเพื่อความเป็นเลิศ” สำหรับเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย