กิจกรรมธรรมะสอนใจ

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม ธรรมะสอนใจ โดยพระครูสุปุญญาภิรม (เจริญ) เจ้าคณะตำบลแม่กรณ์ เจ้าอาวาสวัดท่าไคร้ จังหวัดเชียงราย ได้เมตตา ให้ความรู้กับนักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา ฝึกสมาธิ สวดมนต์ทำวัตรเช้า เดินจงกลมและบรรยายธรรม ในเรื่อง ความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ให้แก่คณะครู นักเรียน พร้อมมอบสบทบทุนอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย