กิจกรรม ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ ปีที่ 3

กิจกรรม "ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ ปีที่ 3 ตามรอย “ศาสตร์พระราชา” แนวทางหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง น้อมสืบสานพระราชปณิธาน พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และในโอกาสอันเป็นมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ฝึกประสบการณ์ ให้กับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ได้เรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง สถานที่จริง ในวิถีชีวิตชาวนาไทย สมัยโบราณ“ปลูกด้วยมือ ทำด้วยใจ หลังชนฟ้า หน้าสู้ดิน”นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯส่งเสริมสนับสนุนทุกการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ทุกคนร่วมแรงร่วมใจสามัคคี ปลูกข้าว (ดำนา) กับกิจกรรม "ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ ปีที่ 3 ตามรอย “ศาสตร์พระราชา” ณ แปลงนา บ้านก๊อดยาว ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย กิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 16-17 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562

โพสต์โดย Chiangrai Panya เมื่อ วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2019

กิจกรรม “ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ ปีที่ 3 ตามรอย “ศาสตร์พระราชา” แนวทางหลักปรัชญาของ เศรษฐกิจพอเพียง น้อมสืบสานพระราชปณิธาน พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และในโอกาสอันเป็นมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ ฝึกประสบการณ์ ให้กับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ได้เรียนรู้ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง สถานที่จริง ในวิถีชีวิตชาวนาไทย สมัยโบราณ“ปลูกด้วยมือ ทำด้วยใจ หลังชนฟ้า หน้าสู้ดิน”นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯส่งเสริมสนับสนุนทุกการเรียนรู้ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ทุกคนร่วมแรงร่วมใจสามัคคี ปลูกข้าว (ดำนา) กับกิจกรรม “ปลูกวันแม่ เกี่ยววันพ่อ ปีที่ 3 ตามรอย “ศาสตร์พระราชา” ณ แปลงนา บ้านก๊อดยาว ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย กิจกรรมนี้จัดขึ้นในวันที่ 16-17 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562