วันที่ 11 สิงหาคม 2562 มณฑลทหารบกที่ 37 จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์(การพัฒนาทำความสะอาด และการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กด้อยโอกาส” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อเฉลิมพระเกียรติและด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เวลา10.00 น. นำโดย พล.ต.สัชฌาการ คุณยศยิ่ง ผู้บัญชาการ มณฑลทหารบกที่ 37และคุณสุรภี คุณยศยิ่ง ประธานชมรมแม่บ้านทหารบก มณฑลทหารบกที่ 37 ประธานพิธีกล่าวเปิดกิจกรรม และเริ่มกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ นำกองพลจำนวน 60 นายร่วมกับนักเรียน คณะครูโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย พัฒนาพื้นที่บริเวณโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ขุดลอกคูน้ำ ตัดหญ้า เก็บใบไม้และเศษหญ้าเพื่อไปทำปุ๋ยหมัก ปลูกต้นไม้ เก็บกวาดใบไม้รอบอาคาร เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมได้มอบเงินสบทบการศึกษา เครื่องอุปโภคบริโภคและเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล โดยนายนิรันดร์ จันทร์แก้ว ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน รับมอบและให้การต้อนรับคณะ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยความยินดียิ่ง ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย