ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำเขตตรวจราชการ การศึกษาพิเศษ เขตบริหารงานการศึกษาพิเศษเยือนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย

วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 นายธีระ จันทรรัตน์ ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำเขตตรวจราชการ การศึกษาพิเศษ เขตบริหารงานการศึกษาพิเศษ เข้ามาเยี่ยมเยือนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง โดยนายธีระ จันทรรัตน์ ที่ปรึกษาเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ฯ ท่านได้แวะเยี่ยมชม “ร้านเชียงรายปัญญาฯ 2558” ศูนย์ฝึกปฏิบัติงานอาชีพนักเรียน “กาแฟไม่ธรรมดา” และเดินทางเข้าไปเยี่ยมเยือน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เพื่อแจ้งแนวทางการปฏิบัติราชการ นโยบาย ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ได้รับทราบและยึดถือปฏิบัติร่วมกัน ณ ห้องประชุม โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย