สโมสรฟุตบอล สิงห์เชียงรายยูไนเต็ด จูงมือน้อง ๆ คนพิเศษส่งพี่นักเตะลงสู่สนาม

วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 บริษัท เชียงรายยูไนเต็ด คลับ จำกัด สโมสรฟุตบอล สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ได้มอบโอกาสให้น้อง ๆ นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จำนวน 22 คน พร้อมครูผู้ดูแล เข้าสัมผัสบรรยากาศลูกหนัง Toyota Thai League ได้มีโอกาสจูงมือ พี่ๆ นักเตะซูเปอร์สตาร์ ลงสู่สนาม ระหว่างสโมสรฟุตบอล สิงห์เชียงรายยูไนเต็ด พบกับ สโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี ณ สนามฟุตบอล สิงห์สเตเดี้ยม “น้อง ๆ ต่างตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจกับบรรยากาศโดยรอบ ก่อนถึงเวลาการแข่งขันนั้น น้อง ๆ ได้ฝึกซ้อมการเดินจูงมือนักฟุตบอลลงสนามจากพี่ ๆ ทีมงานอย่างตั้งใจ เป็นครั้งแรกของน้อง ๆ ที่ได้สัมผัสบรรยากาศจริง ของการเดินลงสู่สนามการแข่งขันฟุตบอลระดับมืออาชีพ น้องๆ ดีใจและชื่นชอบมากที่ได้จับมือกับพี่ ๆ นักเตะซูเปอร์สตาร์ทั้ง 2 ทีม และรับชม เชียร์ สร้างความรู้ ความสนุก บันเทิงใจลุ้นทุกประตูชัยกับผู้ชมทั้งสนาม ตลอดการแข่งขัน” ทางโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ บริษัท เชียงรายยูไนเต็ด คลับ จำกัด ที่มอบโอกาสดี ๆ ให้กับน้อง ๆ เด็กพิเศษ ไว้ ณ โอกาส นี้