ขอขอบคุณ บริษัท Shipload Maritime Pte. Ltd.

บริษัท Shipload Maritime Pte. Ltd. มอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนเด็กพิเศษ
วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 น. บริษัท Shipload Maritime Pte. Ltd. จากประเทศสิงคโปร์ คุณอาหมัด อากมี่ คุณกุลรัศมิ์ อินทะจักร และคุณวันทอง อินทะจักร เข้ามามอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ เด็กพิเศษที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จำนวน 26 ทุน ทุนละ 1,000 บาท โดยทางโรงเรียนได้คัดเลือกนักเรียนที่มี พฤติกรรมดี มีน้ำใจ เสียสละ เป็นนักเรียนฝึกงานอาชีพและยากจน ครบตามคุณสมบัติ โดยคุณอาหมัด คุณกุลรัศมิ์ และคุณวันทอง เป็นผู้มอบทุนให้กับน้อง ๆ เด็กพิเศษ พร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับทางโรงเรียน ในครั้งนี้ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับคณะ พร้อมคณะครู นักเรียนด้วยความยินดี ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย