วันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมบูรณาการวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด เรียนรู้ ประวัติ เรื่องราว ผลงานของสุนทรภู่ เป็นการย้ำเตือนให้นักเรียนได้เกิดความตระหนักเรื่อง ยาเสพติด โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการฯ ได้ให้ความรู้ (ประวัติสุนทรภู่และยาเสพติด) พร้อมคณะครูร่วมกัน ถ่ายทอดความรู้ จัดบูรณาการเรียนรู้ อย่างสนุกสนาน ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย