การอบรมเสริมพลังคนพิการ ผู้ดูแลคนพิการและองค์กรคนพิการ ให้มีศักยภาพและความเข้มแข็ง รุ่นที่ 4

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ร่วมกับ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดการอบรม เสริมพลังคนพิการ ผู้ดูแลคนพิการและองค์กรคนพิการ ให้มีศักยภาพและความเข้มแข็ง รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 20 -21 มิถุนายน 2562 เสริมสร้างความรู้การดูแลผู้ป่วยแผลกดทับและการปฐมพยาบาลผู้ป่วยเบื้องต้น จากพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลแม่ลาว สร้างสรรค์นวัตกรรมภูมิปัญญา การประดิษฐ์เบาะรองนั่งและเบาะนอนจากหลอดดูด เพื่อใช้รักษาผู้ป่วยแผลกดทับ ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย