พิธีทำบุญครบรอบ 23 ปี โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 19 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จัดพิธีทำบุญครบรอบ 23 ปี ช่วงเช้า เวลา 06.00น. จัดพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์เทพเทวา ถวายภัตตาหารเช้าแก่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และเริ่มพิธีทางศาสนาในเวลาต่อมา ในโอกาสอันเป็นสิริมงคลนี้ พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณ พระรัตนมุณี (ปุณณมี วิสารโท ,ผศ.ดร.) เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ จังหวัดเชียงราย เกียรติให้ประดับเครื่องหมายอินทรธนู ให้แก่นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้เลื่อนวิทยฐานะจาก ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ เป็นวิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมกล่าวสัมโมทนียกถา เนื่องในพิธีทำบุญครบรอบ 23 ปี ของโรงเรียน เวลา 08.00 น. พระสงฆ์ออกรับบิณฑบาต ข้าวสารอาการแห้ง จัจากผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนและผู้เข้าร่วมพิธี ตั้งแถวสง่างามโดยรอบหอประชุม โรงเรียนฯ อย่างพร้อมเพียงกัน เวลา 09.00 น. นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะครู นักเรียน ร่วมกันปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก “พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” รัชกาลที่ 10 ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย