กิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม “พิธีไหว้ครู” ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานในพิธี สวดมนต์ ตามด้วยเจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกล่าวคาถาไหว้ครู เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความเคารพรักและระลึกถึงพระคุณของครู ในตลอดเวลาที่เรียนนั้น ท่านได้คอยอบรม สั่งสอนให้เราเป็นคนดี ก้าวสู่สังคมโดยไม่เป็นภาระต่อผู้อื่น นักเรียนทุกคนตั้งใจ จัดทำพานระลึกพระคุณของครู ด้วยความเคารพรัก เชื่อมโยงสายใยแห่งความผูกพันระหว่าง ครูและศิษย์ “ผูกข้อมือ” อำนวยอวยพรรับศิษย์ ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย