การประเมิน “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2562

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการผู้ตรวจการประเมิน จากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงราย เข้ามาประเมินโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ฯ พร้อมด้วยคณะครู พาคณะกรรมผู้ตรวจการประเมิน การเดินเยี่ยมชมในสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียน ด้วยความยินดี : 12 มิถุนายน 2562