กิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2562

ร.ร.ชร.ป จัดกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตย “การเลือกตั้งประธานนักเรียน”ประจำปีการศึกษา 2562 ให้นักเรียนได้เรียนรู้ วิธีขั้นตอนการเลือกตั้ง การใช้สิทธิเลือกตั้ง การหาเสียง การเข้าคูหา การนับคะแนน โดยจำลองสถานการณ์เสมือนจริง ให้นักเรียนได้เกิดความรู้ สร้างความเชื่อมั่นใจ พัฒนาตนเอง พัฒนาโรงเรียน เป็นแบบอย่างที่ดี โดยไม่เป็นภาระต่อสังคม ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย