กิจกรรมธรรมะสอนใจ

วันที่ 7 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม ธรรมะสอนใจ โดยพระครูสุปุญญาภิรม พระครูสุปุญญาภิรม (เจริญ) เจ้าคณะตำบลแม่กรณ์ เจ้าอาวาสวัดท่าไคร้ จังหวัดเชียงราย ได้เมตตา ให้ความรู้กับนักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา ฝึกสมาธิ สวดมนต์ทำวัตรเช้า และบรรยายธรรม ในเรื่อง ความสามัคคีสร้างพลังบวก ให้แก่คณะครู นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย