สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย แสดงความยินดี กับนักกีฬาคนพิการจังหวัดเชียงราย ในการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์”
วันที่ 4 มิถุนายน 2562 สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงรายจัดพิธีงาน เลี้ยงขอบคุณ ฝ่ายกีฬาและนักกีฬา ที่ได้รับเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬา คนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” ระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา นักกีฬาได้สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้จังหวัดเชียงราย ผลการแข่งขันฯ ในครั้งนั้น จังหวัดเชียงรายได้รับเหรียญรางวัล 24 เหรียญทอง 18 เหรียญเงิน 11 เหรียญทองแดง รวม 53 เหรียญรางวัล อยู่อันดับที่ 4 ของประเทศไทย ครั้งนี้ นายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ ปลัดจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานฯ โดยนางรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย และนายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย อุปนายกสมาคมกีฬาแห่ง จังหวัดเชียงราย ได้กล่าวแสดงความชื่นชม ยินดี กับนักกีฬา พร้อมร่วมมอบเงินรางวัล เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักกีฬาคนพิการ โดยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ได้เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงาน นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ประธานฝ่ายกีฬาคนพิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร คอยดูแล อำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย