กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีถวายพระพรชัยมงคล รวมพลังจิตอาสา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
วันที่ 3 มิถุนายน 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันกษัตริย์ โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้า สุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี อย่างพร้อมเพียงกัน ณ บริเวณหอประชุมโรงเรียนฯ หลังจากนั้น เวลา 10:00 น. ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล นำคณะครู บุคลากรจิตอาสา และนักเรียน รวมพลังจิตอาสา กล่าวคำปฏิญาณ “เราทำความดีด้วยหัวใจ” พัฒนาโรงเรียน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย