วันงดสูบบุหรี่โลก 2562 “อย่าปล่อยให้ บุหรี่เผาปอด (Tobacco burns your lungs)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปีการศึกษา 2562 สร้างองค์ความรู้ ผ่านกิจกรรมฐานแบบบูรณาการจากห้องเรียนสู่เกมส์ กิจกรรมสร้างความตระหนักถึงโทษและพิษภัยของบุหรี่ โดยกิจกรรมในครั้ง นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย