ประธานสโมสรโรตารี จังหวัดเชียงราย และคณะจากประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 คุณฮาราดะ ประธานสโมสรโรตารี จังหวัดเชียงราย และคณะจากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 11 ท่านเข้ามาเยี่ยมชมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมมอบเงินสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมคณะครู ให้การต้อนรับคณะ พาเยี่ยมชมโรงเรียนและการจัดการเรียนการสอนงานอาชีพ การทอผ้าซาโอริ และการประดิษฐ์ (สวยดอก) กรวยดอกไม้ ฯ ด้วยความยินดี