โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณกิตติ ตันฑอดิสัย ประกันสังคมจังหวัดเชียงราย พร้อมคณะสำนักงานประกันสังคมจังหวัดเชียงราย จำนวน 60 ท่าน เข้ามามอบเครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมสนับสนุนสื่อการเรียนการสอนให้กับนักเรียน ภายใต้โครงการเสริมสร้างสมรรถนะบุคลากร ด้านคุณธรรม จริยธรรม และความรับผิดชอบต่อสังคม ประจำปี 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับคณะ ด้วยความยินดี : 25 พฤษภาคม 2562