ประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ 2562

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนใหม่ ในระดับปฐมวัย ระดับประถม และระดับมัธยม ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครอง ร่วมรับฟังนโยบายโรงเรียนจากผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร เพื่อจัดการเรียนการสอน และพัฒนานักเรียนร่วมกัน ณ หอประชุม โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย