ร.ร.ชร.ป. ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี เสด็จปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ในพื้นที่จังหวัดพะเยา โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู ร่วมรับเสด็จ เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 24 จังหวัดพะเยา