พิธีบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10

วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมโครงการการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พร้อมร่วมเป็นเจ้าภาพ มอบผ้าไตรให้นาค* เพื่อประกอบพิธีบรรพชาสามเณรและพิธีอุปสมบท เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ วัดพระแก้ว พระอารามหลวง ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย
*นายธนิษฐ์ โชติชาติ พนักงานราชการ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ร่วมการบรรพชาอุปสมบท เพื่อแสดงความจงรักภักดี แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10