“ประเพณีรดน้ำดำหัว” ปี๋ใหม่เมืองของชาวล้านนา นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ร่วมสืบสานประเพณีที่ดีงาม “รดน้ำดำหัว” ปี๋ใหม่เมือง แด่นายประเสริฐ ไชยมหาวัน ประธานกรรมการสถานศึกษาและนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการ เพื่อแสดงความเคารพนอบขอขมาลาโทษ รับคำพรจากประธานกรรมการสถานศึกษาและผู้อำนวยการ เสริมสิริมงคลของชีวิตในการทำงาน และร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป อย่างพร้อมเพียงกันน้อม ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย