จิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” ลดค่าฝุ่นละออง PM 2.5 PM 10 AQI

จิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการแก้ไขปัญหา ลดค่าฝุ่นละออง PM 2.5 PM 10 AQI ในจังหวัดเชียงราย
ในวันที่ 18 มีนาคม 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะครู บุคลากร พร้อมนักเรียนจิตอาสา ร่วมกันกล่าวคำถวายทำความดี ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อช่วยลดค่าฝุ่นละอองและเพิ่มความชุ่มชื้นในอากาศ ด้วยการฉีดพ่นละอองน้ำ ทำความสะอาดหลังคา รดน้ำต้นไม้ ในบริเวณโรงเรียน ด้วยใจที่อาสา