กิจกรรมเปิดโลกมหัศจรรย์ เติมฝันเด็กปัญญา ประจำปีการศึกษา 2561 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เปิดโลกกว้างกับมหกรรมความสามารถของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา รวบรวมผลงานทุกความสำเร็จในรอบปีการศึกษา สุดยอดแห่งความภูมิใจ สร้างคน สร้างโอกาส สร้างคุณค่าให้กับชีวิต ให้ก้าวต่อไปอย่างมีความสุขโดยไม่เป็นภาระต่อผู้อื่น โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ โดยนางอ่อนแก้ว จรัสดำรงค์วัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา ครู ผู้ปกครอง นักเรียน แขกผู้มีเกียรติ ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 15 มีนาคม 2562