การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 และพิธี “มอบทุนทำมาหากิน”

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู ร่วมเป็นเกียรติในการประชุมผู้ปกครอง แจ้งข้อมูล ข่าวสาร ผลสำเร็จของนักเรียนให้ผู้ปกครองรับทราบ ในการดำเนินการกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน ในโอกาสนี้ Mr.CHUA KWOK FANGและคุณรัชนี อัณณพธรรม “มอบทุนทำมาหากิน” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จำนวน 4 ทุน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ฯ เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้กับ
1. น.ส.อรัญญา วรรณทอง “ชุดเครื่องดื่มกาแฟไม่ธรรมดา” มูลค่า 21,460 บาท
2. น.ส.ป้า แซ่ท้อ “ชุดเครื่องดื่มกาแฟไม่ธรรมดา” มูลค่า 21,460 บาท
3. น.ส.อานุบ เชอหมื่อ “ชุดทำขนมเครป” มูลค่า 12,975 บาท
4. น.ส.วรัชยา วงค์เขื่อน “ชุดทำขนมเครป” มูลค่า 12,975 บาท
และทางโรงเรียนยังมอบรายได้ระหว่างเรียนในการทำงานในสถานประกอบการ ร้าน MK Restaurant ให้กับน.ส.สุนีย์ เบเจกู่ เป็นจำนวน เงิน 91,257.60 บาท ณ หอโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 15 มีนาคม 2562