การประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เลื่อนเป็นวิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 11 มีนาคม 2562 นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เข้ารับการประเมินข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เลื่อนเป็นวิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โดยมีคณะผู้บริหาร สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ คณะกรรมการสถานศึกษา ชุมชน ภาคีเครือข่าย ผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติ เป็นกำลังใจ รับชมผลงานเชิงประจักษ์ ในการพัฒนาการศึกษาเพื่อการมีงานทำ สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาให้มีอาชีพ รายได้ ไม่เป็นภาระต่อสังคม ในการประเมินเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะ เชี่ยวชาญของนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ในครั้งนี้ ขอกราบขอบพระคุณคณะกรรมการ การประเมินและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านเป็นอย่างสูง ไว้ ณ โอกาสนี้