กิจกรรมกีฬาสีภายใน “เชียงรายปัญญานุกูลเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2561 พัฒนาผู้เรียนอย่างสร้างสรรค์ เรียนรู้ กฎกติกา การเล่นผ่านเกมกีฬาอย่างหลากหลาย ผนึกกำลังความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียว เพลิดเพลินสนุกสนาน เต็มไปด้วยมิตรภาพและรอยยิ้ม “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” ที่มาพร้อมความสดใส สวยงามของของคณะสีแต่ละสี โดยนายนิรันดร์ จันทร์แก้ว ครูชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน ณ สนามกีฬาโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา