โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ภูมิใจที่ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ”น้ำกกเกมส์” ระหว่างวันที่ 18-22 มกราคม 2562 มีนักกีฬา 39 คน ผู้ฝึกสอน 24 คน พร้อมชิงชัยไปกับ 9 ชนิดกีฬา อาทิ กรีฑา แบดมินตัน เปตอง ว่ายน้ำ เทเบิลเทนนิส วอลเลย์บอล ยิงธนู ฯ ซึ่งผลการแข่งขันฯ ในครั้งนี้ จังหวัดเชียงรายได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมด 53 เหรียญรางวัล 24 เหรียญทอง 18 เหรียญเงิน 11 เหรียญทองแดง ซึ่งเป็นที่ 4 ของประเทศไทย โดยทางโรงเรียนยังเป็นเจ้าภาพในการจัดสถานที่การแข่งขันกีฬาในนามคณะอนุกรรมการจัดการแข่งขัน จำนวน 3 ชนิดกีฬา 1.กีฬาบอคเซีย จัดที่สนามศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ HALL 1 2. กีฬาโกบอล จัดที่สนามศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ HALL 2 และ 3. กีฬายิงธนู จัดที่สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยมีคณะครู บุคลากรของทางโรงเรียนฯ คอยดูแล อำนวยความสะดวกให้กับนักกีฬาที่ทำการแข่งขันสนาม ตลอดการแข่งขันฯ อย่างเต็มที่ ทั้งนั้นแล้วโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ยังให้บริการเป็นสถานที่พักนักกีฬาคนพิการแห่งชาติฯ จำนวน 600 ที่พัก ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุน ช่วยเหลือด้วยดีตลอดมา ไว้ ณ โอกาสที่นี้ อ้างอิงเพลง ผืนผ้าใบแห่งชีวิต | ร่วมแต่งแต้ม ผืนผ้าใบแห่งชีวิต https://www.youtube.com/watch?v=qCOB4…