พิธีเปิดกีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” ตระการตาที่เชียงราย

วันที่ 18 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา นาวาตรี วรวิทย์ เตชะสุภากูร รน. เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ ครั้งที่ 36 “น้ำกกเกมส์” โดยมี ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ คุณรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย ฯลฯ นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ประธานฝ่ายกีฬาคนพิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย นำคณะครู นักเรียน นักกีฬา เข้าร่วมเดินขบวนทัพนักกีฬาคนพิการจังหวัดเชียงราย ร่วมกับทัพนักกีฬาอีกจาก 77 จังหวัด พร้อมรับชม กับชุดการแสดงสุดอลังการ อาทิ 1.ชุดการแสดง แอ่วเจียงฮาย 2.ชุดการแสดง ไตรภูมิ 3.พิธีจุดไฟพระฤกษ์ในกระถางคบเพลิง และ4.ชุดการแสดง 4 แก้วกัลยา ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย